Tin Tức

TOP 5 phần mềm ERP cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Phần mềm ERP là ứng dụng được tích hợp đầy đủ các tính năng quản trị, sản xuất và tự động hóa mọi tài nguyên liên quan đến công ty… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm quản lý ERP được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Phần mềm quản lý doanh nghiệp của Fastdo

Phần mềm quản lý doanh nghiệp của Fastdo là lựa chọn hàng đầu cho việc giúp gia tăng năng suất và thúc đẩy đạt mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Phần mềm này phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp khi tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết trong quản trị.

phần mềm erp
Phần mềm quản lý doanh nghiệp của Fastdo

Các hệ thống tính năng tiêu biểu:

  • F-OKRs: Tính năng này giúp việc quản trị doanh nghiệp trở nên dễ dàng khi tự động cập nhật và liên kết mục tiêu toàn doanh nghiệp với các cá nhân và phòng ban.
  • F-Todolist: Cho phép nhân sự quản lý, thống kê và báo cáo công việc hàng ngày. 
  • F-HRM: Giúp nhà quản lý kiểm soát và phát triển hệ thống nhân sự thông qua việc thiết lập quy trình tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nhân sự.
  • F-Training: Hỗ trợ nhà quản lý thiết lập các chương trình đào tạo nội bộ theo từng vị trí, phòng ban…
  • F-Kaizen: Hỗ trợ doanh nghiệp ghi nhận và tổng hợp các đề xuất cải tiến liên tục toàn diện nhằm góp phần đẩy mạnh quá trình xây dựng văn hóa Kaizen trong nội bộ.
  • F – News: Hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông nội bộ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉTrụ sở: 23 Trường Thi 1, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Websitehttps://fastdo.vn/ 
  • Hotline: 0974 998 968 – Fax: 023 6655 6968
  • Email: info@fastdo.vn

2. Phần mềm Microsoft Dynamics 365

Đây là phần mềm ERP được phát triển bởi Microsoft – tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Phần mềm này được tích hợp các chức năng CRM, ERP và các tính năng công nghệ cao khác. Phần mềm Microsoft Dynamics 365 phù hợp để ứng dụng trong các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

phần mềm quản trị erp
Phần mềm Microsoft Dynamics 365

Microsoft Dynamics 365 sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm còn có tính năng đồng bộ hóa dữ liệu lên server nội bộ hoặc đám mây lưu trữ. Ngoài ra, Microsoft Dynamics 365 còn có thể chạy trên đồng thời 3 nền tảng Android, IOS và Windows.

3. Phần mềm ERP quản trị doanh nghiệp Oracle

Oracle là phần mềm quản trị doanh nghiệp đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Oracle có khả năng bảo mật tối đa thông tin nội bộ của công ty khi cho phép nhà quản lý có thể cấp phép, hạn chế và thiết lập quyền hạn sử dụng của nhân viên trong việc truy cập dữ liệu.

phần mềm erp
Phần mềm ERP quản trị doanh nghiệp Oracle

Các nhà quản trị cũng có thể dễ dàng quản lý hoạt động của công ty ở mọi lúc mọi nơi. Thông qua việc hệ thống được xây dựng trên nền tảng đám mây của phần mềm. Phần mềm này còn hỗ trợ bạn quản lý nhiều công việc khác nhau ngay trên cùng một hệ thống.

4. Phần mềm quản trị Openbravo

Openbravo là phần mềm ERP có tốc độ xử lý thao tác cực nhanh và dễ dàng sử dụng. Hiện tại, phần mềm này đã được hơn 6000 công ty, doanh nghiệp quy mô lớn sử dụng. Với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm này sẽ giúp quy trình quản lý, tổ chức công việc của bạn được sắp xếp linh hoạt hơn.

phần mềm erp
Phần mềm Oracle

5. Phần mềm ERP quản trị doanh nghiệp OpenERP

Bằng việc tập trung toàn bộ dữ liệu từ mỗi phòng ban vào một cơ sở quản lý chung. Phần mềm OpenERP sẽ giúp cho các bộ phận có thể dễ dàng chia sẻ thông tin với nhau. Ngoài ra, OpenERP còn hỗ trợ lập ra các báo cáo đa dạng, trực quan. Giúp nhà quản trị dễ dàng nắm bắt thông tin về các hoạt động của doanh nghiệp.

phần mềm quản trị doanh nghiệp
Phần mềm OpenERP

Trên đây là bài giới thiệu tổng quan về Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào fastdo.vn để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm quản trị doanh nghiệp của Fastdo.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button