Tin Tức

Top 2 Trung tâm dạy toán tư duy tốt nhất tại Vũng Tàu

1


Hà Nguyễn

Trung tâm Mathnasium – Toán tư duy Hoa Kỳ

Trung tâm Mathnasium là hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm xuất xứ từ Hoa Kỳ dành cho học sinh từ 3 – 15 tuổi. Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek và đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục toán cho trẻ em trên toàn thế giới.

Mỗi học sinh đến với Trung tâm Mathnasium sẽ tham gia thực hiện bài kiểm tra năng lực tư duy gồm 2 phần: viết và vấn đáp nhằm đánh giá chính xác trình độ, điểm mạnh, yếu về toán của từng học sinh. Đồng thời bài kiểm tra này cũng góp phần tìm hiểu khả năng tư duy, mức độ hiểu của từng em đối với các khái niệm toán học và thái độ đối với việc học toán. Kết quả tổng hợp của bài kiểm tra được phân tích thông qua giáo viên và phần mềm chuyên dụng độc quyền của trung tâm để đưa ra biểu đồ năng lực của từng học viên, từ đó xác định kế hoạch học tập riêng biệt phù hợp với mỗi cá nhân.


Ưu điểm khi học toán tư duy tại Trung tâm Mathnasium

 • Trung tâm không đánh đồng các học sinh là như nhau mà áp dụng 5 kỹ thuật giảng dạy đan xen tập trung vào: khả năng, kiến thức, nhịp học, sở thích và sự tiến bộ của từng học sinh.
 • Cấu trúc phương pháp Toán tư duy tại nơi đây được ví như một toà nhà với hệ thống kiến trúc móng và cột được thiết kế hợp lý, bền vững – mang đến cho học sinh nền tảng tư duy vững chắc.
 • Định kỳ mỗi 3 tháng, học sinh sẽ làm bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ trong học tập. Tất cả kết quả ở các lần kiểm tra này đều được đối chiếu đến từng chi tiết để chỉ ra mức độ tiến bộ trong khả năng toán của mỗi học sinh, từ đó giúp giáo viên và phụ huynh hướng học sinh vào các chủ đề phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 7C2 đường Lê Hồng Phong, phường 7, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 02547 300 068
Website: https://mathnasium.edu.vn
Email:
info@mathnasium.edu.vn

  Cơ sở vật chất Trung tâm Mathnasium - Toán tư duy Hoa Kỳ
  Cơ sở vật chất Trung tâm Mathnasium – Toán tư duy Hoa Kỳ
  Trung tâm Mathnasium - Toán tư duy Hoa Kỳ với lộ trình học rõ ràng, phân cấp bậc giúp học viên tiến bộ dần theo thời gian
  Trung tâm Mathnasium – Toán tư duy Hoa Kỳ với lộ trình học rõ ràng, phân cấp bậc giúp học viên tiến bộ dần theo thời gian


  2


  Ếch Con

  Trung tâm toán Superbrain

  Khi nhắc đến các trung tâm dạy toán tư duy tại Vũng Tàu thì không thể nào không nhắc đến hệ thống trung tâm toán Superbrain. Đây là lựa chọn được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm niềm tin, sự kỳ vọng. Với nhiều chương trình học khác nhau, trung tâm giúp khơi gợi khả năng toán học tiềm tàng và phát triển trí tuệ cho trẻ em có độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi. Mỗi trẻ em sẽ là một cá thể riêng biệt có những khả năng, sự thấu hiểu khác nhau do đó phương pháp giảng dạy cũng sẽ có sự khác biệt để phù hợp nhất.

   Trung tâm toán Superbrain là trung tâm sử dụng cách thức giảng dạy kết hợp giữa 2 phương pháp toán học hiện đại là ngón tay Finger Math của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản. Với cách thức, phương pháp dạy này sẽ giúp kích thích não hoạt động, tư duy trí tuệ vượt bậc cho não bộ của trẻ. Để có thêm thông tin chi tiết,cách thức liên hệ với trung tâm thì hãy theo dõi tiếp thông tin sau đây.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Địa chỉ: :

   • 207, Đường 27 Tháng 4, Thị trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   • 32 Đường Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   • 30 Trương Văn Bang, Phường 7, TP. Vũng Tàu
   • 79 Nguyễn Văn Trỗi, Phước Hưng,TP. Vũng Tàu

   Điện thoại: 0901 568 898

   Website: https://superbrain.edu.vn/

   Trung tâm toán Superbrain
   Trung tâm toán Superbrain
   Trung tâm toán Superbrain
   Trung tâm toán Superbrain

   0/5 (0 Reviews)

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button