Tin Tức

Tổng Hợp Top 5 Tool OKR Phổ Biến, Dễ Sử Dụng Nhất Hiện Nay

 Xuất hiện từ năm 1970, phương pháp quản trị mục tiêu OKRs đã làm nên tên tuổi của nhiều thương hiệu toàn cầu như Google, Intel,… Phương pháp này trở nên hấp dẫn và thu hút rất nhiều doanh nghiệp Việt áp dụng và thành công. Tuy nhiên, một khó khăn chung cho hầu hết tất cả doanh nghiệp: Lựa chọn phần mềm OKRs phù hợp? Dựa trên 3 tiêu chí: đầy đủ chức năng, giá cả hợp lý và thân thiện với người dùng, hôm nay DaNangAZ sẽ giới thiệu đến các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý 5 tool OKR phổ biến nhất hiện nay!

1. Tool OKR Của FASTDO

Đơn vị phát triển phần mềm FASTDO

 • Địa chỉ: 
  • Văn phòng trụ sở Hà Nội: Tầng 5, toà S21T1, 83 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, toà QB, 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0965 210 444
 • Email: support@fastdo.vn
 • Website: https://fastdo.vn/

Công cụ F-OKRs thuộc hệ thống giải pháp quản trị doanh nghiệp của FASTDO. Sản phẩm được thiết kế nhiều tính năng quan trọng phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, hỗ trợ điều hành công việc hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp việc lập kế hoạch ngay trên phần mềm thay cho quá trình liên kết excel hay google sheet tốn nhiều thời gian. Điều này giúp nhân sự nâng cao tinh thần tự giác, thi đua hoàn thành tốt công việc cũng như mục tiêu đề ra.

F-OKRs được lập trình với đầy đủ các tính năng của OKRs. Doanh nghiệp dễ dàng tạo OKRs cho từng chu kỳ, lên kế hoạch rõ ràng cho công việc, phản hồi và ghi nhận trong suốt quá trình, check-in dễ dàng và nhận báo cáo tổng quan chi tiết. Khi áp dụng F-OKRs, Doanh nghiệp sẽ tạo được văn hóa làm việc tích cực. Nó giúp cho sự gắn kết giữa các thành viên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong công việc, tinh thần đội nhóm chính là chìa khóa để Doanh nghiệp tạo ra những giá trị mạnh mẽ. Ngoài ra, F-OKRs còn giúp những phòng ban tương tác và hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục tiêu chung.

Phần mềm OKRs
Phần mềm OKRs của FASTDO

Ưu Điểm

F-OKRs được thiết kế với giao diện đẹp mắt và tạo động lực cho nhân sự. Đây không chỉ là phần mềm quản trị mà là người đồng hành cùng Doanh nghiệp tạo ra giá trị thiết thực. 3 Điểm khác biệt có trong F-OKRs mà Doanh nghiệp không nên bỏ qua:

 • Chuyển giao 100% dự liệu: Điều này đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp hoàn toàn làm chủ dữ liệu và thông tin kinh doanh cần bảo mật.
 • Dễ dàng tùy biến cho phù hợp với Doanh nghiệp: Mỗi Doanh nghiệp đều có thực trạng và văn hóa khác nhau, vì vậy FASTDO sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp tối ưu phần mềm sao cho phù hợp với Doanh nghiệp nhất.
 • Bạn đồng hành cho tất cả mọi người: F-OKRs không chỉ dành cho nhà quản lý hoặc nhân viên mà nó dành cho tất cả mọi thành viên của tổ chức. F-OKRs tích hợp các chi tiết tạo động lực và dễ dàng sử dụng nên khiến người dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng.

2. Tool OKR của SlimCRM

 • Địa chỉ: Số 18 Miếu Đầm, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 0899.172.899 – 096.262.9444
 • Mail: info@slimsoft.vn
 • Website: https://slimcrm.vn/

SlimCRM là sản phẩm được phát triển bởi công ty công nghệ VINNO VIỆT NAM. OKRs là một tính năng mới trong bộ giải pháp tổng thể của SlimCRM. Nói đến VINNO Việt Nam, đây là công ty có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa phần mềm. Hiện nay VINNO đang là đối tác của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước.

tool okr
Giao diện phần mềm OKR của SlimCRM

Tool OKRs của SlimCRM bên cạnh đáp ứng đầy đủ các tính năng OKRs, bao gồm thiết lập, quản lý, checkin, CFR,… Còn được biết đến là thư ký OKRs cực hiệu quả. SlimCRM giải thích chi tiết về các khái niệm sử dụng tại mỗi trường thông tin. Từ đó, giảm khả năng sai sót trong việc điền mục tiêu, kết quả. Các OKRs của SlimCRM cũng được phân chia thành các cấp và có sự liên kết với nhau trong hệ thống. OKRs chỉ là tính năng mở rộng, doanh nghiệp có quyền bật hoặc tắt tính năng này. Chi phí để tool OKRs này hoạt động là 3.000.000 đồng/ tháng. Nhìn chung, mức giá này khá cao.

3. Tool VNOKRs Của SEONGON

 • Địa chỉ: 25 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 0904232369
 • Mail: support@okrs.vn
 • Website: https://okrs.vn/

Có thể nói VNOKRs là một trong những phần mềm OKRs tiên phong tại Việt Nam, được phát triển bởi đơn vị SEONGON. Tuy là một đơn vị tư vấn giải pháp Marketing, do kết hợp chuyển hướng công nghệ, cùng nhà sáng lập là anh Mai Xuân Đạt chuyên tư vấn, đào tạo OKRs, tool quản lý của đơn vị này là một cái tên đáng cân nhắc.

tool okr
Giao diện tool VNOKRs của SEONGON

Có thể nói ưu điểm và khuyết điểm lớn nhất của tool này chính là tập trung duy nhất vào OKRs. VNOKRs gồm 4 tính năng chính: checkin, liên kết, theo dõi và phản hồi, ghi nhận. Đây chính là bộ tính năng lõi nhất của OKRs, cực phù hợp với những doanh nghiệp lần đầu áp dụng và muốn vận hành OKRs một cách từ từ, bền bĩ. Điều này còn tăng tính tập trung của phần mềm, hỗ trợ đưa OKRs vào sâu trong doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hạn chế của tool OKRs của SEONGON chính là không link được công việc mà phải quản lý thông qua liên kết với Google Sheet. Đồng thời, các khái niệm không được giải thích trực tiếp, người dùng phải click vào dấu chấm hỏi để xem chi tiết ở một web hỗ trợ. Gói thấp nhất của đơn vị này là 4.000.000 đồng/ tháng (16 – 50 người). Với mức giá này, VNOKRs là đơn vị có mức giá cho thuê cao nhất trên thị trường.

4. Tool OKR BaseGoal Của Base.vn

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở Hà Nội: Tầng 3, Tòa Autumn, Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • VP. HCM: Lầu 8, Tòa nhà MBAMC Tower, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.
 • SĐT: 024 2244 1313 (Miền Bắc) – 0896 69 1313 (Miền Nam)
 • Mail: contact@base.vn
 • Website: https://base.vn/goal

Base Goal là tool OKRs nằm trong hệ sinh thái quản trị doanh nghiệp của Base.vn. Đây là phần mềm dung hoà cả 2 phương pháp KPI và OKRs. Do kết hợp 2 hình thức, bên cạnh hệ thống tính năng quản lý OKRs, bao gồm thiết lập, quản trị OKRs, liên kết mục tiêu, đánh giá kết quả. Base Goal còn mở rộng sang tạo chỉ số hiệu suất, xây dựng key metric,…

Giao diện tool Base Goal của Base.vn

Base Goal có giao diện trực quan, thao tác đơn giản cùng sự hiện đại vốn có của hệ sinh thái Base.vn. Tương tự như SlimCRM, OKRs là một tính năng thêm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm hoặc không. Mức chi phí cho tính năng này cực mềm, mức thấp nhất là 600.000 đồng/ tháng khi trả 12 tháng/ lần. Tuỳ theo số lượng người dùng và gói tính năng, mức chi phí sẽ lớn hơn.

5. Tool OKR – MyOKR.online

 • Website: https://myokr.online/

Ấn tượng đầu tiên về MyOKR chính là giao diện tinh gọn, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Hệ thống màu sắc được ứng dụng trực quan trong cập nhật tiến độ, cảnh báo tới hạn của từng task,… Hệ thống MyOKR bao gồm Trang chủ, OKRs, Sáng Kiến, Kế hoạch, Check-in và KPI. MyOKR được phân tầng thành 3 cấp: cá nhân, phòng ban, công ty. MyOKR cho phép kiểm soát và theo dõi % hoàn thành mục tiêu và tiến độ công việc của từng phòng/ban, thậm chí của từng nhân viên, theo thời gian thực, mọi lúc, mọi nơi.

Giao diện tool MyOKR

Bên cạnh những ưu điểm lớn về giao diện, tính cập nhật liên tục, các tính năng về Check-in, CFRs vẫn còn khá hạn chế. Hiện nay, MyOKR chỉ cho phép checkin phòng ban, công ty mà không có checkin OKRs cá nhân. Đồng thời, chưa có tính năng quản lý công việc, bắt buộc phải liên kết với file excel. Điều này đồng nghĩa để xem tổng hợp OKRs và các kết quả then chốt người dùng buộc phải download. Về chi phí, hiện các thông tin này đều được nhà cung cấp ẩn đi. Để nhận được báo giá, các chủ doanh nghiệp có thể liên lạc với MyOKR qua Web hoặc Hotline.

Trên đây là thông tin chi tiết về 5 tool OKR được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được doanh nghiệp trong việc áp dụng OKRs!

>> Xem thêm:

 • Review Top 5 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay
 • TOP 7 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả, Chi Phí Hợp Lý
 • Tổng Hợp 7 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Phổ Biến Nhất Hiện Nay

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button