Dịch VụTin Tức

Quy trình đặt hàng giấy tấm carton 4 lớp tại Hoàng Long

Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu báo giá sản phẩm

Gửi thông yêu cầu báo giá về địa chỉ email: hoanglongco04@gmail.com hoặc gọi trực tiếp hotline 0901 879 279 để được hỗ trợ và tư vấn.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên kinh doanh của Hoàng Long sẽ nhận thông tin của khách hàng: Thùng mẫu, file thiết kế, màu giấy, chất lượng giấy, độ bục, độ nén, chống thấm, các tiêu chuẩn kỹ thuật, số lượng bao nhiêu cho một đơn hàng, thời gian thanh toán hóa đơn trong bao lâu,… và điền các thông tin vào phiếu thông tin sản phẩm và phiếu thông tin khách hàng (đối với những khách hàng mới)

Bước 3: Cung cấp thông tin công nghệ

  • Nhân viên kinh doanh sẽ tham vấn ý kiến của Giám đốc kinh doanh.
  • Giám đốc kinh doanh: Xác định thông tin cần thiết về những tiêu chuẩn kỹ thuật (thiết kế, cơ cấu giấy, bản in, màu, khuôn bế,…) cùng các chi phí phát sinh (khuôn bế, bản in, chống thấm,…) vào phiếu.
  • Trong trường hợp khách hàng yêu cầu thùng mẫu không in, phòng kỹ thuật sẽ thực hiện và gửi phòng kinh doanh để trao đổi với khách hàng.
  • Nhân viên kinh doanh sẽ chuyển phiếu tới giám đốc kinh doanh để tính toán giá và phiếu thông tin khách Hàng (đối với khách hàng mới)

Bước 4: Tính giá thành

Giám đốc kinh doanh căn cứ vào những thông số do khách hàng cung cấp để tính giá thành của sản phẩm. Sau khi hoàn thành tính giá sản phẩm và lập báo giá thì sẽ chuyển đến cho nhân viên kinh doanh để gửi cho khách hàng

Bước 5: Giao dịch trước khi đặt hàng

Khi khách hàng đã đồng ý về giá thành sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế để tránh việc thiết kế xong mà khách không đặt hàng.

Xem thêm báo giá giấy carton 4 lớp tại Hoàng Long: https://hoanglongco.com/giay-carton-4-lop/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

Địa chỉ: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: 028. 379 668 25 – 028. 379 668 26

Fax: 028. 379 668 27

Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

Website: hoanglongco.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button