Du Lịch

Lễ Kỉ Niệm Ngày Quốc Khánh Úc Sẽ Có Nhiều Điều Hấp Dẫn

Lễ Kỉ Niệm Ngày Quốc Khánh Úc 2019 Sẽ Có Nhiều Điều Hấp Dẫn

Mỗi người dân đến từ hơn 150 quốc gia thì Ngày Quốc Khánh Úc lại có một ý nghĩa khác nhau. Hồi đồng Thành phố Greater Dandernong cho biết, đây là một ngày kỉ niệm đầy khó khăn đối với cộng đồng người ở eo biển Torres và người thổ dân. Tuy nghiên, hội đồng vẫn tôn trọng ngày này.

ki niem ngay quoc khanh uc

Hội đồng xem Ngày Quốc Khánh Úc này là cơ hội để kết nối người dân Úc. Lễ kỉ niệm Ngày Quốc Khánh Úc sẽ được tổ chức từ 3 PM tới 9:30PM ngày 26/1 tại công viên Dandenong Park. Hội đồng sẽ công nhận Những chủ nhân Truyền thống của vùng đất này và tôn vinh họ. Sự kiện sẽ bao gồm lễ tuyên thệ công dân Úc và lễ thổi khói linh thiêng của người thổ dân.

le ki niem ngay quoc khanh uc

Năm nay, Hội đồng Thành phố Greater Dandenong tự hào tuyên bố rằng. Lễ Kỉ niệm Ngày Quốc Khánh Úc sẽ diễn ra với quy mô lớn nhất từ trước trước nay. Hội đồng sẽ phát động chương trình lều trại Không gian Ước mơ Kỉ niệm Ngày Quốc Khánh Úc. Bao gồm các màn biểu diễn xiếc, ảo thuật, khiêu vũ, hội thảo. Cùng với đó là rất nhiều gian hàng, trò chơi đu quay ( có giá từ $2 đến $6 ) và nhiều hoạt động thú vị khác.

phao hoa trong le ki niem ngay quoc khanh uc

Nếu có dịp đi du lịch Úc vào dịp lễ kỉ niệm Ngày Quốc Khánh Úc sẽ chào đón người tham dự từ mọi độ tuổi. Sẽ có phần giới thiệu về các giải thưởng trong Ngày Quốc Khánh Úc. Buổi lễ này khép lại bằng một tiết mục bắn pháo hoa vào lúc 9:25 PM.

Xem thêm : Tour Du Lịch Úc 7 Ngày 6 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button