Dịch Vụ Thông CốngTin Tức

Cách xử lý hầm cầu không rút nước bằng chất khử mùi hầm phốt

Hầm cầu không rút nước khiến cho bồn cầu trong nhà vệ sinh không thể xả nước được bốc lên mùi hôi xú uế, mùi tanh hôi của nước phốt, lượng ruồi nhặng bay vào nhà ngày càng nhiều. Mùi hôi này đặc biệt nồng nặc hơn khi bạn tiến gần đến bồn cầu, rất khó chịu. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu không rút nước là do lượng chất thải bên dưới hầm cầu quá nhiều, không kịp phân hủy hình thành một lớp bùn đáy bên dưới hầm cầu. Mặc dầu có khi bạn đã hút hầm cầu theo định kỳ rồi nhưng tình trạng này luôn diễn ra là do lớp bùn đáy được tạo ra từ các chất thải bên dưới hầm cầu rất khó để có thể hút sạch.

>>> Tham khảo: Dịch vụ hút bể phốt

                                                               Hầm cầu bị đầy khiến bồn cầu không xả được nước. 

Một nguyên nhân nữa khiến cho hầm cầu không rút nước, các chất thải không được phân hủy là do trong quá trình sinh hoạt, lượng lớn nước giặt, hóa chất có tính tẩy rửa mạnh được bạn và các thành viên trong gia đình thải bỏ trực tiếp qua bồn cầu, các hóa chất này trôi xuống hầm cầu đã tiêu diệt các vi sinh hiếu khí có trong hầm cầu (bể phốt) làm quá trình phân hủy không được diễn ra khiến hầm cầu không thể rút nước.

Vậy làm cách nào để xử lý tình trạng hầm cầu không rút nước? Các bạn đọc hãy cùng theo dõi cách xử lý hầm bị đầy nước bằng chất khử mùi hầm phốt dưới đây:

Thực ra cách xử lý hầm cầu không rút nước bằng chất khử mùi hầm phốt chính là sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để xử lý hầm cầu bị đầy nước một cách hiệu quả.

Cách xử lý hầm cầu không rút nước bằng vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy hiện tại rất phổ biến và có tác dụng tốt đối với trường hợp hầm cầu bị đầy khiến bồn cầu không xả được nước. Khác với giải pháp xử lý hầm cầu không rút bằng hóa chất phân hủy hầm cầu thì giải pháp này rất an toàn với người và thân thiện với môi trường. Vì thế nên xử lý hầm cầu không rút nước bằng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic luôn được nhiều hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort ưa chuộng và sử dụng.

                                                                                          Ảnh minh họa
 

Cách sử dụng chất khử mùi hầm phốt EcoCleanTM Septic để xử lý hầm cầu bị đầy nước rất đơn giản:

Bạn chỉ cần cho một lượng cần chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic vào bồn cầu, sau đó tiến hành xả nước để những vi sinh vật trong EcoCleanTM Septic trôi xuống hầm cầu, các lợi khuẩn có trong chất khử mùi hầm phốt này sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng trong hầm cầu. Tiếp đến các lợi khuẩn này sẽ thực hiện quá trình phân hủy các chất hữu cơ có trong hầm cầu và phân hủy các chất thải thành nước và CO2. Không những vậy còn giảm được lượng khí có mùi bốc lên từ bể hầm cầu, đây là một trong những công năng sẽ giúp bạn chống hôi nhà vệ sinh, loại bỏ mùi hôi xú uế phát ra bên dưới hầm cầu và bồn cầu.

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ nắm được cách xử lý hầm cầu không rút nước bằng chất khử mùi hầm phốt cũng như giải pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bốc lên. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button