Tin Tức

Cách Đăng Ký 4G Viettel Tháng Giá Rẻ

Hiện nay khi nhu cầu sử dụng mạng ngày một tăng cao thì người ta lại chú trọng nhiều hơn đến các vấn đề về data 4G. Viettel là một trong số những nhà mạng uy tín nhất Việt Nam. Công ty thường xuyên cho ra nhiều gói cước sử dụng data có lợi cho khách hàng. Vậy bạn đã biết cách đăng ký 4G Viettel chưa? Nếu chưa thì xem ngay bài viết dưới đây của DannangAz nhé!

So sánh công nghệ 4G Viettel tốc độ cao với 3G Viettel trước đây

Ngành viễn thông Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhiều nhà mạng đang cố gắng nâng cấp tốc độ sử dụng mạng của mình để giúp cho các khách hàng có thể hài lòng với dịch vụ. Từ công nghệ 2G đã được nâng cấp lên 3G và hiện tại mới nhất chính là 4G. Vậy mọi người đã so sánh được tốc độ của 2 công nghệ ngày chưa?

đăng ký 4g viettel
4G của Viettel

Trong thị trường hiện nay, Viettel là công ty đi đầu trong việc cung cấp 4G cho khách hàng. So với mạng 3G trước đây thì hiện nay tốc độ sử dụng mạng đã đạt những bước tiến vượt trội. 4G với công nghệ LTE-A có tốc độ tải xuống lên đến  300 Mb/s, tải lên 150 Mb/s. So với 3G thì chỉ số này chỉ trong khoảng 42 Mb/s cho tải xuống và 22 Mb/s cho tải lên. Những số liệu cụ thể như vậy cũng đã giúp bạn biết được sự khác biệt của tốc mạng 2 loại mạng này.

Bên cạnh đó, độ trễ của 4G còn thấp hơn nhiều so với 3G. Thực tế đã chỉ ra rằng 3G có độ trễ khoảng 120 mili giây trong khi đó 4G giảm chỉ còn 60 mili giây. Tuy khác biệt không quá lớn nhưng cũng đã cho thấy được nhiều tính năng vượt trội giúp quá trình sử dụng mạng được diễn ra mượt hơn và ít bị gián đoạn khi sử dụng.

Lợi ích của đăng ký 4g viettel 

Chắc chắn ai cũng biết rằng Viettel là đơn vị cung cấp 4G đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì thế khi đăng ký bạn cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích cho mình. Các gói cước hiện nay Viettel cung cấp vô cùng đa dạng. Mọi người có thể đăng ký sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Với chi phí thấp, tốc độ cao và sử dụng được khắp các khu vực sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc truy cập internet. 

đăng ký 4g viettel
Lợi ích khi đăng ký 4G của Viettel

Nếu mọi người đăng ký những gói có thời hạn nhiều tháng sẽ giảm thiểu chi phí một cách đáng kể. Khi cần sử dụng thì có thể bật trực tiếp mà không cần sự hỗ trợ của wifi. Với những lợi ích như vậy mọi người cần có cho mình ngay một chiếc sim 4G chất lượng. Hãy đến với các cửa hàng Viettel để được hướng dẫn chi tiết.

Cách đăng ký 4G Viettel 

Có rất nhiều cách để đăng ký những gói cước của Viettel để mọi người có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nắm những thông tin cơ bản về gói cước là chu trình của nó để không bị hiểu nhầm và gây khó khăn trong việc sử dụng chúng.

Cách đăng ký 4G Viettel theo ngày

Những ai chỉ muốn sử dụng gói data trong thời gian ngắn thì nên lựa chọn các gói cước đăng ký theo ngày. Lưu lượng thấp những tốc độ truy cập cực kỳ cao nên mọi người không phải lo lắng nhiều khi đăng ký. Những gói cước này thường chi phí thấp và lưu lượng vừa phải đủ cho khách hàng sử dụng cho những việc quan trọng. Bạn có thể đăng ký qua đường link: https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/

Một số gói cước để bạn tham khảo như:

CÁCH ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL NGÀY QUA SMS:

Soạn tin: Mã_Gói_Cước 359216888 gửi 9123

9123: Là số tổng đài đăng ký gói (Miễn phí)

359216888: Là mã kích hoạt khuyến mãi của gói

Một số lưu ý khi đăng ký 4G Viettel của các gói cước này

  • Các gói cước 4G 1 ngày Viettel đều có tính năng tự động gia hạn, trừ gói MI7D, MI10D, MI5D, MT10D, WC1, WC2.
  • Dùng hết data ưu đãi hệ thống tính cước vào gói 4G Viettel dùng kèm hoặc ngắt kết nối, trừ gói WC1, WC2 được miễn phí truy cập tiếp ở tốc độ thường.
  • Bạn có thể kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại bằng cách soạn KTTK gửi 191 (miễn phí)
  • Để hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày soạn  HUY tên-gói gửi 191 (miễn phí)

Cách đăng ký 4g Viettel 1 tháng (30 ngày)

Nếu bạn cần những gói cước có thời gian sử dụng lâu hơn với giá thành tiết kiệm hơn thì nên chọn các gói cước theo tháng dưới đây. Viettel luôn cho ra nhiều gói cước hấp dẫn đến mọi khách hàng. Đăng ký 4G Viettel sẽ là lựa chọn tốt nhất và tiện lợi nhất dành cho mọi người.

Để là một người theo kịp công nghệ thì bạn nên có cho mình những thông tin về dịch vụ mới nhất. Trên đây là tất cả các gói cước mà mọi người có thể đăng ký được khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Viettel. Tốc độ 4G tại đây luôn được đánh giá là vượt trội nhất trên thị trường. Hãy đăng ký 4G Viettel ngay để có thể sử dụng mạng với tốc độ cao. Bạn cũng đừng quên chia sẻ những thông tin của DanangAz đến nhiều người hơn nữa nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button